Chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh mình

Người mệnh Thuỷ hợp mệnh và đá phong thủy hợp mệnh thủy

Người mệnh Thủy khi đeo vòng màu sắc tương hợp nhất là bạc và màu trắng. Vì theo tự nhiên Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc trắng và vòng gỗ màu đen,vòng gỗ trầm hương vòng đá phong thủy. người mệnh Thủy sẽ được tương sinh. Màu sắc thứ hai cho người mệnh Thủy là các màu, xanh nước biển, bởi người mệnh Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), nên họ dùng được các màu họ có thể chế ngự như đỏ, hồng, tím.


Không nên dùng:các màu vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Thổ sẽ chế ngự được Thủy..

Người mệnh Hoả hợp mệnh và đá phong thủy hợp mệnh hỏa

Vòng gỗ tử đàn, tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng vòng gỗ tử đàn màu đỏ rất tương hợp với người mệnh hỏa. người mệnh Hỏa màu tương sinh có màu xanh lá cây. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, vòng có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra, cũng tốt khi dùng vòng có màu tương hợp (cùng Hoả) như đỏ, hồng, tím.

vong-da-hop-menh-hoa
vong-da-hop-menh-hoa

Không nên dùng:màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước. Khi dùng có thể sẽ gặp xui vì thủy hỏa xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

Người mệnh Mộc hợp mệnh và đá phong thủy hợp mệnh mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Nguời mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen màu tương sinh với mệnh mộc,tương hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Thứ hai là các màu của Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.

vong-da-hop-menh-moc

Hoặc màu Thổ gồm vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Chọn màu tương ứng, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.
Không nên dùng:dùng các loại vòng màu của Kim như trắng và bạc.

Người mệnh Kim hợp mệnh và đá phong thủy hợp mệnh kim

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh với màu vàng, nâu (thuộc Thổ) bởi Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, hay, vòng đá thạch anh vàng tương hợp với màu của Kim (trắng, bạc kim, vàng và bạc). Thứ ba là các gam màu xanh lá cây.

vong da hop menh kim

Không nên dùng: Vòng có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

Người mệnh Thổ hợp mệnh và đá phong thủy hợp mệnh thổ

Theo tự nhiên khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu của Hỏa (như đỏ, hồng, tím), sẽ được tương sinh.và tương hơp với những chiếc vòng màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ vì người và vòng đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Cuối cùng là các màu đen, xanh nước biển.

Không nên dùng: Từ xưa người ta quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ không nên dùng vòng có màu xanh lá cây nếu không muốn suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Bài viết liên quan
 Hotline 0966 497168
Cảm ơn BẠN đã ghé thăm website !