Đá thạch anh vụn mua ở đâu có tác dụng gì

Đá thạch anh vụn mua ở đâu có tác dụng gì

Đá Thạch Anh vụn được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy và đời sống hằng ngày. Các loại Đá Thạch Anh đều lưu giữ năng lượng vũ trụ, tạo từ trường năng lượng tích cực, có tác dụng mang lại sức khỏe cho gia đình, may mắn trong công việc và hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Phổ biến và dễ sử dụng nhất là đá thạch anh vụn, dùng dải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay hành lang, lối đi – có tác dụng nạp khí và tụ tài. Do đó, các gia đình, cơ quan, biệt thự thường sử dụng Thạch Anh Vụn trong việc làm tăng năng lượng phong thủy. Hiện nay, Thạch Anh Vụn Trắng và Hồng là 2 loại được sử dụng rộng rãi nhất. Trong đó, Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy xây dựng, dễ tìm, năng lượng hài hòa, trường khí ổn định.

đá thạch anh vụn mua ở đâu
đá thạch anh vụn có tác dụng gì

Các loại đá thạch anh thường dùng để tích tụ tài khí gia đình thạch anh hồng, thạch anh tím,thạch anh đỏ,thạch anh xanh,thạch anh trắng

Nếu bạn là một người quan tâm đến Phong Thủy thì Đá Thạch Anh Vụn chính là sự lựa chọn đầu tiên và đơn giản nhất. Đá thạch anh giúp tăng cường năng lượng cho nơi ở, phòng làm việc công ty và các công trình tâm linh năng lượng.

Thạch Anh Vụn sử dụng nhiều trong Phong Thủy Xây Dựng được thu gom sau quá trình gia công các tác phẩm phong thủy nên chất lượng rất cao

Cách sử dụng các loại Đá Thạch Anh Vụn trong phong thủy nhà cửa xây dựng

Đá Thạch Anh Vụn thường được dùng trong Phong Thủy ở hai khía cạnh là trấn trạch bên ngoài sân vườn và hỗ trợ trong nhà.

Tại các nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn vừa làm cảnh vừa tạo năng lượng. Còn trong nhà, Thạch Anh Vụn dùng dải sàn nhà,lối đi, xây dải bể cá phát ra từ trường giúp con người thu nhận. Nếu một căn nhà nếu bị góc nhọn của nhà đối diện chĩa thẳng vào, về  mặt phong thủy được cho là rất xấu, có  thể hóa giải bằng cách đặt một khối Đá Thạch Anh Trắng hoặc dải lớp Đá Thạch Anh Vụn quanh nhà, sân ngay tại vị trí góc nhọn đó chiếu thẳng tới.

Vậy đá thạch anh vụn có tác dụng gì

Sử dụng thạch anh vụn để rải nền nhà tích tụ tài khí

Đá Thạch Anh Vụn Trắng được sử dụng để trấn trạch bằng cách: Trước khi lát sàn nhà, người ta trải Thạch Anh Vụn Trắng, khoảng 2kg đến 5kg/1m2, bên dưới và lát gạch lên trên. Nếu bạn có nguồn Đá Thạch Anh Vụn dồi dào, hoàn toàn thể dùng luôn cho việc đổ móng nhà. Việc này giúp sàn nhà ngăn chặn các tia xạ tiêu cực từ dưới đất xuyên lên và tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống trong căn nhà đó.

đá thạch anh vụn tại đà nẵng
đá thạch anh vụn tại đà nẵng

Có thể rải lớp Thạch Anh Vụn toàn bộ nền nhà của mình, dải lớp Thạch Anh Vụn càng dầy càng tốt (vì Thạch Anh Vụn có tác dụng tạo sinh khí, hóa giải tử khí nên dải càng dầy thì càng vượng). Bên cạnh đó, có thể dải Đá Thạch Anh Vụn vào những nơi quan trọng, như cổng ra vào, dải một lớp Đá Thạch Anh Vụn khoảng 30 cm hết chiều dài cổng, vị trí đặt bàn thờ (nhà có bàn thờ ở tầng trên cùng thì có thể giải lớp Thạch Anh Vụn xuống ngay dưới bàn thờ), vị trí bàn tiếp khách, các góc nhà, nhà vệ sinh. Có thể dùng Thạch Anh Vụn cho việc xây mồ mả, hoặc rải xung quanh mồ mả để tạo phong thủy có hậu về sau

đá thạch anh vụn phong thủy
đá thạch anh vụn phong thủy

Theo phong thủy học  đặt 1 lọ Đá Thạch Anh Vụn tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, dải Thạch Anh Vụn nhiều trong bình hoa, chậu cây, dùng để chèn giấy, tài liệu – giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Vậy Thạch Anh Vụn giá bao nhiêu đá thạch anh vụn mua ở đâu?:

Thạch Anh Vụn có giá rất rẻ nếu bạn dùng đá thạch anh thô không qua sàng lọc.trên  thị trường có vô vàn giá bán thạch anh vụn.Nhưng và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nên dùng các loại Đá Thạch Anh Vụn của cơ sở sản xuất chế tác sản phẩm vật phẩm phong thủy dư ra trong quá trình gia công vì đó là loại Đá Thạch Anh Vụn có chất lượng tốt nhất vì cửa hàng đã sàn lọc kỹ ra chọn đá thạch anh để làm nên đá thạch anh vụn của chúng tôi luôn có màu sắc năng lượng tốt nhất thường được các thầy phong thủy giới thiệu lựa chọn để mua.

Giá đá thạch anh vụn loại đẹp tốt cho gia chủ từ 200.000 -250.000 tùy vào số lượng hàng vật phẩm phong thủy làm ra giá đá cao thấp khác nhau

Liên hệ 0966.497.168 Ms Vy để tham khảo giá nếu bạn cần

Bình luận trên Facebook