Những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho bạn

Những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho bạn

Những món đồ vật phẩm phong thủy tuy quen thuộc nhưng sẽ giúp bạn nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn, đem lại cho bạn cơ hội phát triển hơn

Đồng xu cổ sâu tiền đồng phong thủy

Tiền xu luôn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Những đồng xu tròn đại diện cho năng lượng từ bầu trời, còn hình vuông bên trong tượng trưng cho trái đất. Hình dạng đặc biệt này là sự kết hợp của trời – đất – con người tạo thành bộ ba may mắn.

sau-tien-phong-thuy
Tiền xu luôn là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang

Để gia tăng năng lượng tích cực, hãy xâu đồng xu vào một sợi chỉ đỏ và đeo trên cổ tay trái để được bảo vệ và thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Để gia tăng may mắn trong công việc và kiếm thêm nhiều thu nhập, đặt đồng xu cổ ở góc đông nam văn phòng hoặc bàn làm việc, tốt nhất là dưới một cái cây và để mặt dương hướng lên trên.

Cóc tài lộc Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ, hay còn gọi là cóc tài lộc được coi là biểu tượng của thịnh vượng, giàu có và may mắn. Cóc tài lộc cũng giúp xua đi những rắc rối, bệnh tật và đem lại tài vận cho gia chủ.

Hãy đặt Thiềm Thừ trên bàn hoặc trên kệ bởi nếu để lên sàn là thể hiện sự thiếu tôn trọng và sẽ không nhận được may mắn.

Để thu hút tài vận, không bao giờ đặt cóc tài lộc trong phòng ngủ, nhà bếp hay phòng tắm. Tốt nhất là đặt quay mặt về phía cửa chính nhưng không phải là đối diện trực tiếp mà đặt chéo so với cửa.

Thiềm thừ đá phong thủy
Thiềm thừ đá phong thủy

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hai Thiềm Thừ phong thủy đối diện ở cửa chính, một để đối mặt với bên ngoài giúp thu hút tiền bạc và cơ hội tài chính, một để quay mặt vào phòng giúp ngăn sức khỏe và tài vận rời khỏi nhà.

Nơi tốt nhất để đặt Thiềm Thừ là trong phòng khách, phòng làm việc hoặc sân vườn.

Đặt bên cạnh quầy tính tiền nếu bạn có một cửa hàng, hoặc bên cạnh máy tính nếu bạn dùng nó để làm việc.

Kim tự tháp thủy tinh phong thủy

Kim tự tháp thủy tinh là vật hoàn hảo để dẫn năng lượng, giúp quay trở lại thời điểm trước khi những chuyện tồi tệ xảy ra.

Nó giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe và đưa năng lượng tích cực lên mức cao nhất.

Tượng Phật Di Lặc 

Mọi người cho rằng không có gì khiến Phật Di Lặc vui hơn là để ông nhìn thấy những vấn đề, lo lắng của mọi người và biến nỗi buồn của con người thành niềm vui.

Hoặc bạn có thể dùng Mặt phật di lặc bọc vàng để mang hạnh phúc tới mọi nơi có sự xuất hiện của mình khi làm trang sức, là biểu tượng của sự giàu có và niềm vui, chỉ cần nhièn vào nụ cười của ông là tâm trạng của bạn sẽ nhanh chóng tốt hơn.

Mặt phật bọc vàng Di Lặc là biểu biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc

Trong bụng Phật Di Lặc chứa nhiều của cải, may mắn và thịnh vượng, xoa bụng ông sẽ giúp bạn thêm giàu có và hạnh phúc.

Chuông gió treo cửa

Đây là món đồ quen thuộc trong nhiều gia đình, nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là món đồ phong thủy cực hữu ích.

Nếu treo ở hiên nhà, chúng sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực và những chủ ý xấu xa của con người tới gia chủ.

Ngoài việc chắt lọc năng lượng, chuông gió kim loại còn giúp thu hút tài vận và tiền bạc, nhất là khi treo phía trước góc tài lộc trong nhà.

Đừng quên rung chuông vài lần trong ngày để kích hoạt năng lượng tích cực và hút tài lộc vào nhà.

Tượng chó đá phong thủy

Để giải quyết các vấn đề trong gia đình hay giúp duy trì sự ổn đình, hài hòa thì góc phía đông phòng khách là nơi tốt nhất để đặt tượng.

Một bức tượng ở góc đông nam phòng ngủ hay phòng khách giúp thu hút vận may cho gia chủ.

Tượng hình chó cũng có thể giúp bảo vệ bạn khi tận hưởng một hành trình dài, hãy đặt nó ở đầu xe, phía trên bảng điều khiển. Đặt tượng lên bàn làm việc sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tạo hiệu quả cho công việc.

Bình luận trên Facebook