Phật bản mệnh theo tuổi cách dùng phật bản mệnh

Phật bản mệnh theo tuổi cách dùng phật bản mệnh

SỰ THẬT VỀ PHẬT BẢN MỆNH PHONG THỦY
Chiêu tài hút lộc Cải vận giàu sang Mỗi con giáp đều có vị Phật Bản Mệnh riêng và có chung tác dụng là bảo hộ, độ mạng giúp cho gia chủ được bình an và nay mắn

Trong ghi chép của “Pháp Uyển Châu Lâm” có đoạn: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích, nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra”.

Phật bản mệnh tuổi Canh ngọ 1990

★ Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được Phật nào độ mệnh. Phật Bản Mệnh không thay đổi theo năm. Theo quan niệm dân gian, Phật Bản Mệnh sẽ bảo hộ cho bạn được bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

★ Bạn nên biết Phật Bản Mệnh của mình là ai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn. Đơn giản như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện.

★ Bày tượng Phật Bản Mệnh hoặc đeo vòng tay hay dây chuyền có mặt Phật Bản Mệnh làm từ đá phong thủy, bạn sẽ được Phật đi theo phù hộ che chở. Đây chính là lý do rất nhiều người hiện nay thỉnh Phật Bản Mệnh để cầu tài lộc, bình an giúp hóa giải vận hạn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tí: Thiên Thủ Thiên Nhãn
Tuổi Sửu, Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
Tuổi Mẹo: Văn Thù Bồ Tát
Tuổi Thìn, Tị: Phổ Hiền Bồ Tát
☆ Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
☆ Tuổi Mùi, Thân: Đại Nhật Như Lai
☆ Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
☆ Tuổi Tuất, Hợi: Phật A Di Đà

Bài viết liên quan
 Hotline 0966 497168
Cảm ơn BẠN đã ghé thăm website !