Vật phẩm phong thủy tuổi phù hộ 12 con giáp trong năm 2019

Vật phẩm phong thủy tuổi phù hộ 12 con giáp trong năm 2020

Vật phẩm phong thủy theo tuổi hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện,hay phật bản mệnh trang sức có tính chất trưng bày, bởi chúng có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Về tổng quan, pháp khí chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có tính linh trong đó.

Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu. Nếu không biết cách sử dụng, thì các vật phẩm này không những không mang tới điều tốt mà còn gây hậu quả đối nghịch cho chủ nhân.

Cách thỉnh vật phẩm phong thủy đúng cách.

– Khai quang, trì chú vật phẩm trước khi sử dụng

Khai quang, trì chú nói nôm na là một thủ tục hoặc nghi lễ dành cho những linh vật có mắt như tỳ hưu phong thủythiềm thừ phong thủymặt dây chuyền hồ ly,… để linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ.

Những linh vật đeo trên người, trong đó có vòng tay phong thủy tuy không cần khai quang nhưng trước khi sử dụng nên rửa qua nước sạch.

Đối với các loại đá phong thủy mặt dây chuyền phật, có thể sử dụng các phương pháp trên: mặt trời, mặt trăng hoặc hương nhang và nến hoặc muối. Cũng có thể ngâm vật phẩm vào muối trong 3 ngày, điều này có tác dụng làm sạch rất tốt.

mặt phật bọc vàng di lặc
mặt phật bọc vàng

Cần chú ý làm vệ sinh cho vật phẩm phong thủy để chúng phát huy được công dụng tối đa.

– Không làm sạch vật phẩm vào ban đêm

Nên bắt đầu quá trình làm sạch vào lúc năng lượng trong ngày ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00). Các vật phẩm làm trang sức như vòng tay thạch anh, tùy hưu đeo cổ, mặt dây chuyền phật chỉ cần lau nhẹ bằng khăn để dùng.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp trong năm mới 2020

Những món đồ dưới đây sẽ giúp 12 con giáp gia tăng tài vận, thu hút tài lộc, tránh được những điều rủi ro trong năm 2018.

Phật bản mệnh cho Tuổi Tý

Vận mệnh năm 2019 của tuổi Tý khá lận đận, không suôn sẻ nên cần mang những đồ hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn.

Có thể dùng trang sức vật phẩm phong thủy tuổi tý như dây chuyền, nhẫn có hình Phật Di Lặc.

Phật luôn cười tươi, với sức mạnh lớn có thể giúp người tuổi Tý gặp nhiều may mắn.

Phật bản mệnh cho Tuổi Sửu

Một món đồ trang sức có hình con trâu sẽ là vật phẩm giúp người tuổi Sửu tránh được xui xẻo vì năm 2019 không mấy thuận lợi cho con giáp này. vật phẩm phong thủy tuổi sửu đồ trang sức có thể là dây chuyền, vòng,… sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công.

Phật bản mệnh cho Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2020 hợp duyên với Quan Âm – một vị bồ tát từ bi, phổ độ chúng sinh nên hãy dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn,

vật phẩm phong thủy tuổi dần luôn giữ được bình tĩnh, kiềm chế tính nóng nảy, nâng cao khí thế.

Phật bản mệnh cho Tuổi Mão

Không có con giáp nào hợp với vật phẩm phong thủy tuổi mão là chiếc nhẫn bạc hơn tuổi Mão.

Người xưa tin rằng đồ bạc có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh được nguồn năng lượng xấu, vậy nên việc đeo nhẫn bạc ở tay, đem theo nó hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Mão.

Nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua tà khí, hút sinh khí.

Phật bản mệnh cho Tuổi Thìn

Trong năm 2020, người tuổi Thìn nên đeo Phật châu, tức là tràng hạt nhà Phật, thường làm bằng gỗ, dùng khi tụng kinh hoặc đeo bên người để hóa giải tai kiếp, giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ thuận lợi.

Ngoài ra,vật phẩm phong thủy tuổi thìn Phật  cũng không hề đắt đỏ, dễ mua và dùng thuận tiện.

Phật bản mệnh cho Tuổi Tỵ

Có lẽ không ai là không biết đến tỳ hưu, một trong những vật phẩm phong thủy tuổi tỵ có sức mạnh lớn nhất, có tác dụng chiêu tài nạp phúc, hóa giải năng lượng xấu. Linh vật phong thủy này rất hợp với những người tuổi Tỵ trong năm 2018, đặc biệt là tỳ hưu làm bằng ngọc.

Phật bản mệnh cho Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc để giúp bảo hộ bản thân, tẩy năng lượng xấu, tránh được những rủi ro không đáng có. Khi chọn vòng, nhớ chọn loại ngọc có phẩm chất tốt để công hiệu hóa giải càng mạnh, chọn màu ngọc hợp tuổi với mệnh của mình.

Người tuổi Ngọ nên đeo vật phẩm phong thủy tuổi ngọ vòng tay bằng ngọc.

Phật bản mệnh cho Tuổi Mùi

Không phải con giáp nào cũng có thể sử dụng vòng vàng dù đẹp mắt và có giá trị đến mấy, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại có thể vì họ có mệnh cách khá cao lại sang quý, rất hợp với vật phẩm phong thuỷ tuổi mùi này. Khi chọn vòng vàng, phải căn cứ vào mệnh để chọn cho phù hợp.

Phật bản mệnh cho Tuổi Thân

Đối với những người tuổi Thân, đeo một chiếc nhẫn bằng ngọc vừa sang trọng, tinh tế lại vừa gặt hái được nhiều may mắn. Năm 2020 của tuổi Thân không quá tệ nhưng muốn có nhiều tiến triển hơn thì không thể bỏ qua nhẫn ngọc, nhất là nhẫn có màu trắng đục, phẩm chất ngọc tốt.

Vị Phật Độ Mạng Như Lai Đại Nhật

Phật bản mệnh cho Tuổi Dậu

Cũng như tuổi Sửu, người tuổi Dậu nên chọn chính con vật hộ thân là con gà để vượt qua mọi trở ngại, gạt bỏ mọi năng lượng xấu. Nên đeo dây chuyền vàng có mặt hình con gà, đeo trước ngực, gần ngũ tạng là tốt nhất.

Phật bản mệnh cho Tuổi Tuất

2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai ương, hạn xấu tương đối nhiều nên sự lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất chính là chiếc nhẫn vàng, không cần quá lớn, cũng không cần trang trí cầu kì, sẽ giúp tránh được tai ương, xua đuổi hạn, thu hút vận may.

Phật bản mệnh cho Tuổi Hợi

Muốn chống đỡ được khó khăn, nâng cao vận mệnh, người tuổi Hợi nên đeo đồ mã não có chất lượng tốt – đây cũng là bảo vật hấp thu nhiều địa khí nên có tác dụng trấn áp cực mạnh, xua đuổi năng lượng xấu rất tốt.

Nếu là nữ giới thì chế tác thành khuyên tai là phù hợp nhất, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

Bình luận trên Facebook