Vòng tay phong thủy mệnh kim theo phong thủy

Vòng đá phong thủy mệnh kim

Vòng tay phong thủy hiện nay đang là phụ kiện thời trang độc đáo và thời trang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ thể hiện được cá tính của người đeo, vòng tay phong thủy còn có ý nghĩa tâm linh đặc biệt, giúp cho người sử dụng tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Bởi những chiếc vòng tay đá phong thủy được xâu chuỗi từ những loại đá khác nhau trong tự nhiên, nên khi chọn đúng vòng hợp với mệnh của bản thân, sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn, phát đạt trong cuộc sống. Vậy bạn hãy nên tìm hiểu để biết cách chọn vòng tay phong thủy thế nào là tốt nhất cho cung mệnh và hợp tuổi nhất với bạn ngay, rất cần thiết đấy nhé.

Vòng phong thủy mệnh Kim có màu tương sinh với màu sắc của mệnh Thổ

Màu tương sinh của mạng Kim: Vàng sậm, nâu đất
Màu tương hợp của mạng Kim: Trắng, bạc, vàng nhạt
Màu khắc chế của mạng Kim: Xanh lá cây, gỗ
Màu bị khắc chế của mạng Kim: Đỏ, hồng, tím

vong-da-phong-thuy-menh-kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, vì vậy, việc đeo một chiếc vòng tay đá tự nhiên có màu vàng sậm hay màu nâu đất thuộc hành Thổ sẽ tiếp thêm năng lượng, hỗ trợ sức khỏe, mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Ngoài ra, màu vàng sậm hay nâu đất cũng mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi cho người đối diện khi tiếp xúc.
Vòng tay đá mắt hổ cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim có thể chọn các loại vòng đá phong thủy mệnh Kim có màu thuộc hành Thổ có thể được làm từ loại đá: đá mắt hổ, đá thạch anh,….

Người mệnh Kim tương hợp màu sắc thuộc hành Kim

Mẫu vòng tay đá thạch anh trắng tinh tế, nhã nhặn cho người mệnh Kim
Màu trắng tinh tế hay màu vàng tương rực rỡ của hành Kim đều là những màu phù hợp cho chính người mệnh Kim. Đây đều là những màu thể hiện được điểm tính cách nổi bật của người thuộc cung mệnh này, vừa tinh tế, trong sáng, vừa dịu dàng, bao dung mà sâu sắc. Một chiếc vòng phong thủy cho người mệnh kim được làm từ đá thạch anh trắng hay thạch anh vàng… sẽ giống như vật tượng trưng cho bản thân người sở hữu.

Người mệnh Kim chế ngự màu sắc thuộc hành Mộc

Màu xanh lá tràn đầy sức sống cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho người thuộc hành Kim, bởi theo ngũ hành, Kim chế ngự Mộc.
Vòng tay có đá phong thủy màu xanh lá mang tới cảm giác trẻ trung cho người mệnh Kim có thể được làm từ các loại đá như ngọc bích, ngọc lục bảo, hay màu xanh lục của đá Garnet…

vòng tay đá phong thủy mệnh kim

 Người mệnh Kim không phù hợp trang sức thuộc hành Hỏa

Trong phong thủy, Hỏa có thể chế khắc được Kim, vì thế khi mua vòng phong thủy mệnh Kim lưu ý không nên chọn các loại vòng tay phong thủy có màu sắc thuộc cung Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím vì sẽ có thể đem tới những điều không may mắn.

Bài viết liên quan
 Hotline 0966 497168
Cảm ơn BẠN đã ghé thăm website !